Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Xây Lắp PDF là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật cho các công ty hoá dầu, dầu khí, các nhà máy điện, cũng như các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến khác.

Office

 Xem thêm

Các giải pháp

Giải pháp điện điều khiển cho công nghiệp năng lượng

Chúng tôi thấu hiểu những thử thách của ngành công nghiệp năng lượng hiện nay: nhu cầu tối ưu hoá nhà máy, giảm khí thải để đáp ứng các yêu cầu về môi trường ngày càng nghiêm ngặt, giảm thời gian chết và tăng hiệu suất đầu tư.

Chúng tôi cam kết cung cấp những gỉai pháp tích hợp đáng tin cậy nhất, với chi phí hiệu quả nhất cho các vấn đề về điện, điều khiển, an toàn và thông tin cho các nhà máy cấp, phát điện truyền thống và hiện đại.


Hệ thống cơ điện cho các toà nhà, công trình

Triển vọng của ngành xây dựng tại Việt Nam cực kỳ hứa hẹn. Đối với các công ty xâu dựng và quản lý toà nhà, chúng tôi đưa ra giải pháp trọn gói, hiệu quả, từ thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành đến bảo trì đối với tất cả các hệ thống cơ điện cần thiết để vận hành toà nhà, nhà máy hay công trình của họ.


Đo kiểm, kiểm soát và tự động hoá

Đối với các nhu cầu về thử nghiệm, đo kiểm và kiểm soát, chúng tôi đưa ra đầy đủ các giải pháp từ thiết bị lẻ giá tốt đến các hệ thống tích hợp, chìa khoá trao tay.

Đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề ứng dụng của khách hàng trong lĩnh vực này.


Thiết bị chế biến

Đáp ứng nhu cầu rộng lớn của ngành dược, thực phẩm, thức ăn gia súc, ngành sơn và hoá mỹ phẩm, chúng tôi cung cấp hệ thống xử lý chất lỏng với các thùng trộn, bồn trộn chuyên dụng cũng như các thiết bị vật tư bổ trợ khác.

Đối tác